Các biến chứng nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm


Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý thường gặp, có thể khiến một người khỏe mạnh bị tàn phế suốt đời nếu không chữa trị kịp thời.

Bệnh thoát vị đĩa đệm cổ hoặc thắt lưng bắt đầu với những cơn đau mỏi vùng cổ hoặc thắt lưng, sau đó lan dần đến mông đùi và cẳng chân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, làm việc… Phần đông mọi người đều chủ quan, lơ là với các triệu chứng cơ bản của thoát vị đĩa đệm, tự ý mua thuốc về sử dụng. Chỉ đến khi bệnh tiến triển nặng, ảnh hưởng đến chức năng vận động, người bệnh mới tìm đến các phương pháp chữa trị.

Các biến chứng nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm

Các biến chứng nguy hiểm của thoát vị đĩa đệm
Đau rễ thần kinh: sau giai đoạn đau thắt lưng cục bộ, bệnh nhân sẽ gặp tình trạng này do quá trình tổn thương kích thích rễ thần kinh. Các cơn đau thường xuất hiện theo dải, kéo dài từ thắt lưng và lan rộng đến chân. Khi người bệnh ho, hắt hơi, di chuyển, đứng hoặc ngồi lâu khiến cơn đau tăng mạnh.
Các biến chứng nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm

Trong quá trình di chuyển, người bệnh thường xuyên phải dừng lại một đoạn để nghỉ, do các cơn đau xuất hiện nhiều lần, cản trở lớn đến những hoạt động thường ngày.
Rối loạn cảm giác: biến chứng này thường xảy ra ở những khoảng da tương ứng với rễ thần kinh bị tổn thương, phổ biến nhất là cảm giác nóng, lạnh và xúc giác.
Rối loạn vận động: người bệnh có thể bị bại liệt ở hai chân do rễ thần kinh chi phối.
Rối loạn cơ thắt: biểu hiện lúc đầu là bí tiểu, sau đó tiểu không thể kiểm soát được, luôn có nước tiểu chảy rỉ ra do cơ thắt kiểu ngoại vi bị liệt không thể giữ nước tiểu.
Hội chứng đuôi ngựa theo các tầng thoát vị đĩa đệm khác nhau (ở các vị trí đoạn đốt sống lưng khác nhau) với một số biểu hiện: rối loạn cảm giác, rối loạn cơ thắt kiểu ngoại vi, liệt vận động chi dưới.

Mách nhỏ bạn

Kem bôi FLEKOSTEELvới thành phần chính là bọt biển thủy sinh được các chuyên gia về xương khớp trên khắp thế giới đánh giá rất cao. Đây là một phương pháp mới giúp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả, được sử dụng trên 100 quốc gia trên thế giới và mang lại hạnh phúc cho hàng chục triệu bệnh nhân.

KEM FLEKOSTEEL ĐỘT PHÁ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ CƠ XƯƠNG KHỚP!!!
Các biến chứng nguy hiểm của bệnh thoát vị đĩa đệm

Sản xuất: Nga
Dung tích: 50ml

Tác dụng của Flekosteel
-  Đây là một loại kem dưỡng thể kết hợp sinh nhiệt, giúp nhanh chóng loại bỏ các cơn đau
-  Phòng chống và làm giảm hiện tượng viêm nhiễm, sưng tấy khớp, thoái hóa đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm
-  Giúp kích thích quá trình tái tạo sụn khớp cũng như phòng chống các chấn thương về xương khớp có thể xảy ra do quá trình vận động mạnh hay khi đang luyện tập thể dục, thể thao.
-  Không hề gây ra những tác dụng phụ do các thành phần chiết xuất hoàn tự nhiên từ các loại thảo dược, an toàn cho mọi đối tượng

Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe Bietduoc.net
Địa chỉ HN: Số 5 - Ngõ 4 - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: Ms Vân: 0978.53.2112  Ms Châm: 0975.96.1551 - Ms. Ngân: 0946.3443.04 - Ms. Dung: 09.3443.2550
Share on Google Plus

About Unknown

Chúng tôi chuyên kinh doanh những sản phẩm phẩm độc đáo không có trên thị trường

0 comments :

Post a Comment